สุขภาพดี ที่ WE..BEING : เกี่ยวกับเรา

WE..BEING by RIA

ศูนย์ให้คำปรึกษาสุขภาพ ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย

WE..BEING by RIA (วี บีอิ้ง บาย อาร์ไอเอ) หนึ่งในบริษัทในเครือของ RIA Laboratory ศูนย์ตรวจวิเคราะห์ทางการแพทย์ที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 25 ปี ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการแก่ประชาชนทั่วๆไปและผู้ป่วย ให้สามารถเข้าถึงการบริการตรวจเลือดต่างๆ จากห้องแล็บที่ได้มาตรฐานสากล ISO 15189 และมาตรฐาน LA (สภาเทคนิคการแพทย์) ด้วยความสะดวกรวดเร็ว และค่าใช้จ่ายที่สามารถเข้าถึงได้

นอกจากบริการตรวจเลือดต่างๆแล้ว ยังมีแพ็คเกจตรวจสุขภาพต่างๆ มากมาย เช่น ตรวจเลือด, เอ็กซเรย์, คลื่นไฟฟ้าหัวใจ และอัลตร้าซาวด์ช่องท้อง เป็นต้น หลากหลายแพ็คเกจให้เลือกตามความเหมาะสม โดยมีทีมแพทย์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ เป็นผู้อธิบายผลการตรวจและให้คำปรึกษาการใช้ชีวิตประจำวัน ปรับพฤติกรรมการดำรงชีวิต การรับประทาน การพักผ่อน การออกกำลังกาย ที่ถูกต้อง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดโรค ชะลอความเสื่อมของเซลล์ นำไปสู่ความอ่อนเยาว์ แข็งแรง สุขภาพดี และมีคุณภาพชีวิตที่ดีตลอดไป

ปีแห่งคุณภาพ

โปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปีและตรวจเฉพาะโรค

แพ็คเกจฉีดวัคซีนป้องกันโรค

ได้รับมาตรฐาน ISO 15189 และ LA

ตรวจระดับน้ำตาลสะสม HbA1C, ตรวจระดับไขมันในเลือด Lipid …

ตรวจมะเร็งตับ AFP, ตรวจมะเร็งลำไส้ CEA, ตรวจมะเร็งทางเด…

ร่วมงานกับเรา

คลินิคตรวจสุขภาพ, ศูนย์เวชศาตร์, ชะลอวัย, ปรึกษาปัญหาสุขภาพ, ป้องกันโรค, อายุยืน, we being , ตรวจสุขภาพ, ชลบุรี, wellness, ไลน์ไอดี, ไอดีไลน์, ไลน์, ถามปัญหาสุขภาพ, นัดตรวจสุขภาพ, ตรวจสุขภาพ , ระยอง , ตราด , จันทบุรี , ศูนย์ตรวจสุขภาพ

ที่  “WE..BEING”  นอกจากเราจะเน้นการทำงานร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ เป็นมืออาชีพ เรายังเน้นดูแลบุคคลากรแบบคนในครอบครัว เพื่อให้เพื่อนบุคคลากร สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความสุข โดยบริษัทจัดให้มีสวัสดิการต่างๆ เช่น ประกันสังคม, กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ, ตรวจสุขภาพประจำปี, การฝึกอบรมและพัฒนาศักยภาพ และสวัสดิการอื่นๆ อีกมากมาย มาร่วมเป็นส่วนนึงในครอบครัว “WE..BEING”  ด้วยกัน